Mời tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2021
  
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Qua 5 năm tổ chức, Vietnam Foodexpo đã khẳng định được uy tín và chất lượng cao trong công tác tổ chức. Triển lãm thể hiện sức hút mạnh mẽ, trở thành tâm điểm quy tụ số lượng lớn của các doanh nghiệp nông sản, thực phẩm từ khắp mọi miền đất nước và là cầu nối hiệu quả kết nối các nhà sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm Việt Nam với hệ thống phân phối, bán lẻ thực phẩm trong nước và các nhà nhập khẩu trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội phát triển thương mại và đầu tư. Năm 2020, Triển lãm Vietnam Foodexpo đã lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến để hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác xúc tiến thương mại nhằm khắc phục các khó khăn trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Bộ Công Thương chủ trì giao Cục Xúc tiến thương mại tổ chức Vietnam Foodexpo 2021. Vietnam Foodexpo 2021 dự kiến sẽ được tổ chức song song hai hình thức trực tiếp (Physical) và trực tuyến (virtual) để đẩy mạnh các hoạt động kết nối giao thương tại chỗ và qua các nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, nhằm tăng cường tối đa hiệu quả xúc tiến thương mại và quảng bá truyền thông hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia.

Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

1. Quy mô: Khoảng 600 gian hàng (tổng diện tích 13.000 m2) của 450 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh/thành phố của Việt Nam và 20 quốc gia/vùng lãnh thổ.

2. Thời gian: Từ ngày 17 đến 20 tháng 11 năm 2021.

3. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Ngành hàng: Rau quả; Thủy sản; Đồ uống; Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm, Thực phẩm chế biến; Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm, Đồ dùng nhà bếp; Dịch vụ phân phối thực phẩm,... (các gian hàng sẽ được sắp xếp theo khu vực ngành hàng).

5.Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã và tổ chức xúc tiến thương mại ( sau đây gọi tắt là doanh nghiệp) hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

Sở Công Thương Thừa Thiên Huế xin thông báo đến Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm, vui lòng đăng ký tại https://foodexpo.vn/vi/form/register_form hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương)

Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Tel: 024.39364792 (máy lẻ: 117); Fax: 024.393694793;

Email: vietnamfoodexpo@gmail.com; foodexpo@vietrade.gov.vn; Website: www.foodexpo.vn;

Người liên hệ: chị Bùi Thu Thủy (ĐT: 0904413575) ./.
 

htatuan.sct
Bộ Công Thương
 Bản in]

Liên kết công vụ