Trang chủ » Hoạt động » Khuyến công » Tư vấn Công nghiệp
 • Đan Mạch lập kỷ lục thế giới mới về năng lượng gió

   


 • Sóc Trăng sẽ có 3 trạm cấp nước bằng năng lượng mặt trời và gió

      


 • Rác cũng là tài nguyên

   Trong buổi tọa đàm “Công nghệ xử lý rác thải kết hợp với phát điện – Cơ hội và triển vọng hợp tác” diễn ra ngày 11/12 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang cho biết, Bộ Công Thương đang trình Chính phủ về cơ chế cho các dự án điện từ các nguồn năng lượng tái tạo, trong đó có rác thải. Khi được thông qua, cơ chế này sẽ mở ra một loạt những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. 


 • Khách sạn Hương Giang và giải pháp tiết kiệm năng lượng

  (TTH) - Theo quy định của Chính phủ, các DN sử dụng năng lượng trọng điểm phải triển khai kiểm toán năng lượng (KTNL) để ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) tối ưu, đồng thời thay thế các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng bằng các sản phẩm TKNL và năng lượng mặt trời. Khách sạn Hương Giang là một trong những DN được tham gia KTNL trong năm 2013 và đang nghiên cứu để áp dụng các biện pháp TKNL nhằm giúp đơn vị giảm chi phí và phục vụ tốt du khách.


 • Danh mục phương tiện, thiết bị và lộ trình áp dụng dán nhãn năng lượng bắt buộc.

  Theo Quyết định số 51/2011/QĐ-TTg ngày 12 tháng 9 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ Quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Nhằm giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc triển khai dán nhãn năng lượng và người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm có hiệu suất năng lượng cao, Trung tâm Tư vấn công nghiệp & Tiết kiệm năng lượng Thừa Thiên Huế giới thiệu 4 nhóm phương tiện, thiết bị và lộ trình ...


 • Hướng dẫn nhận biết nhãn năng lượng

Liên kết công vụ