Trang chủ » Hoạt động đoàn thể » Đoàn thanh niên
Chi Đoàn Sở Công Thươn tổ chức Chương trình thăm và tặng quà Tết cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng xã Quảng Thái
Cập nhật:24/03/2015 2:05:49 CH

     Hòa trong không khí chào đón mùa xuân mới và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2015, sáng ngày 31/01/2015, Chi Đoàn Sở Công Thương đã tổ chức Chương trình thăm và tặng quà Tết cho hai Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền.

              Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các Mẹ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, cầu chúc các Mẹ tiếp tục sống vui, khỏe và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Trong chuyến hành trình này, Chi đoàn Sở cũng đã đến dâng hương, tưởng niệm Cố Đại tướng Nguyễn Chí Thanh tại Nhà lưu niệm Đại tướng ở thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền. Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để Đoàn viên thanh niên Sở Công Thương thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với các bậc Ông Cha đã hi sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, mang lại hòa bình cho thế hệ sau.

 Nhân dịp này Chi đoàn Sở Công Thương cũng đã lồng ghép chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các Đoàn viên tại đơn vị

 Bản in]

Liên kết công vụ