Trang chủ » Hoạt động đoàn thể » Đoàn thanh niên
Chi đoàn Sở Công Thương thăm và tặng quà cho gia đình mẹ Căn Bưởi
Cập nhật:11/06/2015 2:05:49 CH

 Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015),  Ngày 23/4/2015,Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương-TT Huế tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại thị trấn A Lưới. Cùng tham dự chương trình còn có đại điện ban chính sách UBND thị trấn A Lưới, đại diện Tổng Cục Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng .

         Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình mẹ Căn Bưởi  (84 tuổi),  được biết gia đình mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân mẹ là thương binh, chồng và con đều hy sinh trong kháng chiến. Đồng chí Đinh Ngọc Hùng – Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương thay mặt Chi đoàn bày tỏ xúc động trước sự hy sinh mất mát của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung, mẹ Căn Bưởi nói riêng trong hai cuộc  kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong mẹ giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Chuyến thăm đã giúp Đoàn nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng và giáo dục truyền thống vẻ vang của nhân dân Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

 Bản in]

Liên kết công vụ