Trang chủ » Hoạt động đoàn thể » Đoàn thanh niên
Chi đoàn Sở Công Thương thực hiện Chương trình Áo ấm mùa đông
Cập nhật:02/11/2015 2:05:49 CH

 Nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2015, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên, sáng ngày 01/11/2015, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn VP Sở VHTTDL, Chi đoàn Chi cục QLTT và Chi đoàn Siêu thị Coopmart Huế tổ chức chương trình “Áo ấm mùa Đông 2015” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường tiểu học số 1 Hương Toàn, thị xã Hương Trà, tỉnh TT Huế.

            Được biết Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn là một trong những ngôi trường khó khăn nhất của thị xã Hương Trà. Dịp này, Đoàn đã trao 25 chiếc áo ấm với tổng trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh thuộc diện mồ côi, khuyết tật, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vươn lên trong học tập.Buổi giao lưu, tặng quà đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thương với những lời ca tiếng hát từ các em học sinh và các anh chị đoàn viên thanh niên.

 Hy vọng chương trình “Áo ấm mùa đông” sẽ là món quà ý nghĩa cho các em học sinh, góp phần giúp các em cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan giá lạnh mùa đông.  Đồng thời động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội. Các phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ các chi đoàn.  Qua hoạt động, nhằm giáo dục, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần “tương thân tương ái” trong đoàn viên thanh niên.

 

 Bản in]

Liên kết công vụ