Hội thi "Cán bộ Nữ Sở Công Thương khéo tay ngày 8 tháng 3"
Cập nhật:23/03/2012 2:05:49 CH

Nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tạo không khí tươi vui sau những ngày làm việc và tạo điều kiện cho các đoàn viên nữ thể hiện sự khéo léo, đảm đang. Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban nữ công Cơ quan Sở Công Thương phối hợp với Đoàn Thanh niên sở tổ chức cho các đoàn viên nữ và nam Cơ quan Sở cùng vào bếp chế biến các món ăn ngon, đặc trưng mừng ngày lễ.

   Tham gia hội thi gồm có 5 tổ công đoàn: Văn phòng, Quản lý - Xúc tiến, Tư vấn - Khuyến công, Thanh tra-Kỹ thuật-Điện năng, Kế hoạch-Công nghiệp.

   Với món thi yêu cầu là Món khai vị, cán bộ nữ các tổ với sự trợ giúp của đoàn viên nam đã rất tích cực, sáng tạo, trang trí món ăn đẹp, chất lượng, mang đậm đặc trưng của Huế với tên gọi: Phượng Hoàng Vũ, Nét Huế, Gỏi Sắc xuân...

 

 

 

 

 

Ban giám khảo chấm thi
  Kết quả cuộc thi, tổ CĐ Quản lý - Xúc tiến đã giành được giải nhất với món khai vị Gỏi Phượng Hoàng Vũ, giải nhì thuộc về tổ Công đoàn Tư vấn - Khuyến công, giải ba thuộc về tổ CĐ Văn phòng, và đồng giải khuyến khích là 2 tổ CĐ Kế hoạch-Công nghiệp và Thanh tra-Điện năng-Kỹ thuật.

Món Khai vị đạt giải Nhất thuộc về Tổ CĐ Quản lý - Xúc tiến

Lãnh đạo Sở trao hoa và quà cho các tổ tham gia Hội thi

    Sau cuộc thi, toàn thể đoàn viên đã tổ chức giao lưu văn nghệ tạo ra không khí ấm cúng và ý nghĩa trong ngày lễ Quốc tế phụ Nữ 8/3 tại cơ quan.

  

  

 Bản in]

Liên kết công vụ