Trang chủ » Hoạt động đoàn thể » Đoàn thanh niên
Lễ dâng hoa và báo công lên Bác
Cập nhật:31/01/2018 3:50:03 CH
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2 (1930-2018), sáng ngày 31/01/2018, Chi đoàn Sở Công Thương đã tham gia Lễ dâng hoa và báo công lên Bác do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Đến dự Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối. Đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã báo cáo tóm tắt các thành quả mà Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã gặt hái được trong thời gian vừa qua và hứa trước tượng đài của Người sẽ luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiên phong trong các hoạt động Đoàn, thực hiện tốt 5 điều Bác dạy:

 Một là: Phải luôn luôn nâng cao chí khí cách mạng "trung với nước hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành khó khăn nào cũng vượt qua kẻ thù nào cũng đánh thắng". Không sợ gian khổ hy sinh, hăng hái thi đua tăng gia sản xuất và anh dũng chiến đấu, xung phong đi đầu trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.
 
- Hai là: Phải tin tưởng sâu sắc ở lực lượng và trí tuệ của tập thể của nhân dân, tăng cường đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Nâng cao ý thức tổ chức và kỷ luật. Kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa tự do.
 
- Ba là: Luôn luôn trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn và giản dị. Chống kiêu căng tự mãn, chống lãng phí xa hoa. Thực hành tự phê bình và phê bình nghiêm chỉnh để giúp nhau cùng tiến bộ mãi.
 
- Bốn là: Ra sức học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, khoa học, kỹ thuật và quân sự để cống hiến ngày càng nhiều cho Tổ quốc, cho nhân dân.
 
- Năm là: Luôn luôn chú ý dìu dắt và giáo dục thiếu niên nhi đồng, làm gương tốt về mọi mặt cho đàn em noi theo.

Đoàn Thanh Niên
ĐTN
 Bản in]

Liên kết công vụ