Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Thông tin tuyên truyền
Một số hoạt động hỗ trợ trợ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín
Cập nhật:06/05/2019 8:51:46 SA
Ngày 12 tháng 4 năm 2019, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 910/QĐ-BCT, quyết định về một số hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Bộ Công Thương nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam, và giới thiệu quảng bá các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Theo đó, các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương công bố được hỗ trợ trong các hoạt động sau:
 
1. Quảng bá miễn phí hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công Thương, các trang thông tin điện tử và các tạp chí của một số đơn vị thuộc Bộ Công Thương.
 
2. Sử dụng miễn phí logo doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Bộ Công Thương.
 
3. Ưu tiên tham gia các hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia, khảo sát thị trường, hội thảo, hội chợ, diễn đàn doanh nghiệp do Bộ Công Thương tổ chức.
 
4. Nhận miễn phí các báo cáo thông tin hàng tháng về mặt hàng xuất khẩu, thị trường xuất khẩu từ Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại.
 
5. Tham gia miễn phí các khóa đào tạo về thương mại điện tử, các khóa tập huấn/phổ biến về thông tin thị trường, về các hiệp định thương mại tự do song phượng, đa phương do Bộ Công Thương tổ chức.

6. Giới thiệu trực tiếp đến các đối tác nước ngoài có nhu cầu nhập khẩu.

HTNTHI
SCT-VP
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối  

Liên kết công vụ