Sôi động “Hội thi nấu ăn và Hội thao năm 2012” tại CĐCS Công ty TNHH NN MTV Khoáng sản TT Huế.
Cập nhật:24/12/2012 2:05:49 CH

Nhằm chào mừng 25 năm ngày thành lập Công ty, chào mừng đại hội đại biểu Công đoàn ngành Công Thường lần thứ II thành công tốt đẹp, hướng đến chào mừng đại hội công đoàn tỉnh và chào mừng hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2012. Ngày 20 – 22/12/2012, CĐCS Cty TNHH NN 1 thành viên Khoáng sản Thừa Thiên Huế đã tổ chức “Hội thi nấu ăn và Hội thao năm 2012”.

  

Tham gia thi đấu thể thao, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Bóng đá mini, bóng chuyền nam, bóng bàn đơn nam và đôi nam, nhảy bao bố, thi chạy, đẩy gậy. Đây là các môn thể thao được CBCNV trong công ty tham gia tập luyện thường xuyên. Hội thao định kỳ hằng năm là một minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục - thể thao trong đại bộ phận cán bộ và người lao động trong toàn công ty.

Phần thi nấu ăn có 8 đội thi, với các thí sinh là CBCNV công ty từ các vùng mỏ khai thác, các xưởng chế biến. Mỗi đội thi tự chọn cách chế biến theo nguyên vật liệu sẵn có do Ban tổ chức phát ra.

Các hoạt động trên không chỉ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn khuyến khích phong trào thể thao quần chúng trong cơ quan; đặc biệt là tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của nữ CBCNV và sự chia sẻ của nam giới trong việc bếp núc gia đình. (  24/12/2012-TNC)

 Bản in]

Liên kết công vụ