Trang chủ » Hoạt động đoàn thể » Đoàn thanh niên
TẾT SUM VẦY 2018
Cập nhật:31/01/2018 10:27:56 SA
Ngày 30/01, Sở Công Thương đã tham gia chương trình "Tết sum vầy" năm 2018 do Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh – TUV – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành và Đoàn TNCS HCM Sở Công Thương

Chương trình "Tết sum vầy" là hoạt động thường niên kể từ năm 2016 theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm chăm lo đời sống cho người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay, chương trình "Tết sum vầy" cụm phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế được tổ chức tại thị xã Hương Thủy, nơi có khu công nghiệp Phú Bài với khoảng trên 10.000 lao động đang làm việc. Trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, "Tết sum vầy" thực sự là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với mỗi một công nhân.

Chi đoàn thanh niên Sở Công thương đã tham gia tích các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co,… cũng như cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho lao động và công đoàn. Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tặng 400 suất quà cho những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng..

Đây là lần thứ 3 "Tết sum vầy" được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế và là dịp để các cơ quan và doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống công nhân trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, một hoạt động đầy ý nghĩa đang có sức lan tỏa ở nhiều địa phương trên khắp cả nước.

Đoàn Thanh Niên
ĐTN
 Bản in]

Liên kết công vụ