Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động ngành
Triển khai Kế hoạch phát triển hàng lưu niệm và quà tặng tại trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế
Cập nhật:21/05/2019 3:28:52 CH
Ông Nguyễn Lương Bảy - PGĐ Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị
Ông Nguyễn Lương Bảy - PGĐ Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị
Nhằm tiếp tục phát động, phổ biến Kế hoạch phát triển hàng lưu niệm và quà tặng đến các đơn vị, cá nhân có năng lực thiết kế; ngày 21/5/2019, Sở Công Thương phối hợp với trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển hàng lưu niệm và quà tặng tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Lương Bảy – PGĐ Sở Công Thương, PGS.TS Phan Thanh Bình – Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật và đại diện lãnh đạo, giảng viên và sinh viên các khoa của trường.

            Tại Hội nghị, ông Hoàng Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp phổ biến nội dung Kế hoạch, hướng dẫn quy trình, hồ sơ thực hiện và giải đáp các thắc mắc có liên quan đến thiết kế sản phẩm, bao bì sản phẩm đặc sản, hàng lưu niệm và quà tặng.

            Thời gian qua, trường Đại học Nghệ thuật có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển hàng lưu niệm và quà tặng của tỉnh qua việc phát huy kiến thức chuyên môn, năng lực thiết kế của đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường để tham gia góp ý và sáng tạo thiết kế những mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ,tạo ra những sản phẩm lưu niệm và quà tặng đặc trưng và mang bản sắc Huế.

BVHA
SCT-QLCN
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối  

Liên kết công vụ